SPRINGBAG – chiếc túi dành riêng cho thế hệ GenZ năng động - BIRDYBAG

SPRINGBAG – chiếc túi dành riêng cho thế hệ GenZ năng động

| 0 Comment

Birdybag đã trở lại và lợi hại hơn xưa cùng mẫu túi SPRINGBAG làm hài lòng bất kỳ bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ nào.

a

Trong mỗi đợt ra mắt, BIRDYBAG luôn mang đến những sản phẩm chất lượng được lồng ghép khéo léo vào đó những thông điệp đầy giá trị.

Mỗi lần trở lại, Birdybag – local brand quen thuộc của giới trẻ Sài Thành với những thiết kế túi mang đậm màu sắc street style đều là một khởi đầu mới mẻ. Và lần tái ngộ này cũng không phải là một ngoại lệ. Birdybag mong muốn mang tới những items cá tính dành riêng cho thế hệ GenZ – những cá nhân tràn đầy năng lượng và nghị lực.

SPRINGBAG sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, rất được ưa chuộng hiện nay.
Theo đó, SPRINGBAG là dòng túi đeo chéo được thiết kế với phom nhỏ nhắn, vừa phải, phù hợp với cả những cô nàng và anh chàng năng động. Về phần nhìn, SPRINGBAG mang đến sự đột phá và sáng tạo trong việc sử dụng màu sắc rực rỡ, cùng nhiều hình ảnh phá cách. Bên cạnh đó, công năng của SPRINGBAG cũng được chú trọng không kém. Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, bên trong được trang bị nhiều ngăn có thể chứa đựng được đa dạng các vật dụng. Phù hợp với tiêu chí “đẹp bên ngoài, tốt bên trong” của hội các bạn trẻ GenZ năng động.

Hiện tại, SPRINGBAG đang có mặt đầy đủ tại Dosiin và sẵn sàng chờ bạn khám phá ngay hôm nay: CLICK TẠI ĐÂY. https://birdybag.com/

Related Articles

Leave a Comment