VỀ CHÚNG TÔI

BIRDYBAG

VỀ CHÚNG TÔI

THỦ ĐÔ BALO CHẤT
THE CAPITAL OF LIFESTYLE BACKPACK
VỀ CHÚNG TÔI

Thông điệp từ chúng tôi

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bắt đầu với nền tảng kiến thức mảng sản phẩm thời trang balo và túi xách với định hướng cá tính khác biệt , Birdybag chuyển mình để xâm nhập vào thị trường street style local fashion , khẳng định được cá tính năng động thương hiệu và gây ra sự ép phê không nhẹ tới các bạn trẻ yêu thích Local Fasion. Tinh thần đề cao chất lượng của Birdy brand được khai thác trong slogan “ FLy High with your style “ và truyền tải rõ rệt qua sự trau chuốt cho từng sản phẩm ra mắt. Với việc rút gọn tên brand thành Birdy để mở đường cho việc đa dạng các sản phẩm , Birdy nay không còn giới hạn trong các item backpack hay bag mà lấn sân sang các sản phẩm street wear như: slippers, jacket , tee with Mascot Birdy, cap và nhiều các sản phẩm chất lượng khác mà birdy team sẽ còn cho ra mắt trong thời gian tới

Fly High With Your Style

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng