!! 𝐍𝐇Ữ𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎Ả𝐍𝐇 𝐊𝐇Ắ𝐂 Ấ𝐍 𝐓ƯỢ𝐍𝐆 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐂Ủ𝐀 𝐁𝐈𝐑𝐃𝐘𝐁𝐀𝐆 | 𝐒À𝐈 𝐆Ò𝐍 !! - BIRDYBAG

!! 𝐍𝐇Ữ𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎Ả𝐍𝐇 𝐊𝐇Ắ𝐂 Ấ𝐍 𝐓ƯỢ𝐍𝐆 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝐂Ủ𝐀 𝐁𝐈𝐑𝐃𝐘𝐁𝐀𝐆 | 𝐒À𝐈 𝐆Ò𝐍 !!

| 0 Comment

Là một phân khúc không thể tách rời khỏi văn hoá thời trang giới trẻ, Bag – Các loại túi xách, phụ kiện đã nghiễm nhiên trở thành một item vô cùng quan trọng trong set đồ của mọi giới trẻ.

BIRDYBAG là mốt  thương hiệu túi – phụ kiện được thiết kế tại Sài Gòn, sau nhiều năm định hình, đã cho mình một chỗ đứng vinh dự trong giới local brand, cũng như nhận được sự yêu mến từ các bạn trẻ Việt. Cùng xem và trải nghiệm BIRDYBAG  qua các sản phẩm tại https://www.facebook.com/Birdybag/

𝗕𝗜𝗥𝗗𝗬𝗕𝗔𝗚  chỉ thực sự hoàn thiện và trở nên khác biệt khi mà theo đuổi tinh thần đơn giản nhưng không đơn điệu  trong từng sản phẩm được chạm đến cá tính người dùng.

Gọi là đa dạng, gọi là phong phú, bởi lẽ 𝗕𝗜𝗥𝗗𝗬𝗕𝗔𝗚  mang trong mình một hình hài với rất nhiều sắc màu. Để rồi với từng sắc màu ấy và  toát lên được những cá tính riêng biệt như chính người trẻ đang sở hữu nó.

Để mỗi khi nghe đến 𝗕𝗜𝗥𝗗𝗬𝗕𝗔𝗚 , là lại được nghe đến những điều đầy màu sắc với cá tính riêng biệt cùng một chút sáng tạo vui tươi. 𝗕𝗜𝗥𝗗𝗬𝗕𝗔𝗚  có thể là bất cứ những gì trong suy nghĩ của một người trẻ.

Carry Your Style on every mile
————
Store 1: 61/29 Co Giang, dist 1
Store 2: 152/65 D1, Binh Thanh dist
——
#birdybagshop #birdybag #152tren65d1 #61tren29cogiang #momentum #momentumbackpack

Related Articles

Leave a Comment