Xu hướng mẫu túi 1 quai và bumbag lên ngôi - Birdybag

Xu hướng mẫu túi 1 quai và bumbag lên ngôi

| 0 Comment

Trong xu hướng thời trang 2017 của teen Việt không thể không nhắc tới một xu hướng trở lại của các túi bao tử bumbag và các balo 1 quai đeo chéo sát người. Bài viết ngắn gọn của birdybag sẽ cho cái nhìn toàn cảnh về xu hướng lên ngôi của các mẫu túi balo 1 quai.

Bumbag là từ khoá có lượng tìm kiếm thuộc hàng top trên google về các mẫu túi đang được giới trẻ quan tâm. Túi mini bumbag nhỏ gọn và tiện lợi vì ôm sát ngừoi và sự đa dạng khi đeo là sự nổi bật trong thiết kế của sản phẩm dạng này.

 

Một siêu phẩm Bumbag do birdybag thiết kế có tên travel buddy là dòng túi bao tử kết hợp đeo ngực được các bạn trẻ yêu thích vì mức giá hợp lý và công năng siêu phàm. Mẫu travel buddy còn có 1 ngăn bí mật mà không nói không ai biết.

 

Bên cạnh mẫu bumbag đình đám không thể không nhắc tới các mẫu balo 1 quai siêu nổi bật trên mạng xã hội. Balo 1 quai nhanh chóng xác lập vị thế dòng balo ăn khách nhất vì sự đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Trong xu thế đó birdybag cũng đã cho ra các mẫu không chỉ đẹp mắt mà còn chất lượng :

 

Mẫu balo one trap ver 2 của birdybag thuộc loại top-selling backpack của birdybag

Vừa được thiết kế nhưng mẫu one trap ver 3.0 cũng được các bạn trẻ chào đón nồng nhiệt

Mẫu balo 1 quai được bán đa dạng tại birdybag không chỉ có các mẫu thiết kế của birdybag còn có các mẫu nổi tiếng khác của các nhà sản xuất uy tín

 

Hãy thoả thích lựa chọn các mẫu balo 1 quai và túi bumbag tại birdybag để cập nhật với xu hướng chung của giới sành điệu nhé! <3

Tại thánh địa balo chất Birdybag , bạn không còn muốn thoát ra mà chỉ muốn ở đó cả ngày với balo và túi xách. Happy Shopping tại đây nhé!!

  • Website    : birdybag.com
  • Facebook : fb.com/birdybag
  • Instagram : birdybagshop
  • Email.       : birdybagshop@gmail.com
  • Hotline      : 0947551186 / wholesale: 0933420686

 

Related Articles

Leave a Comment