Túi và balo thiết kế thương hiệu local brand lên ngôi tại sân nhà ♥🇻🇳♥ - Birdybag

Túi và balo thiết kế thương hiệu local brand lên ngôi tại sân nhà ♥🇻🇳♥

| 0 Comment

Local brand túi và balo thiết kế không lép vế các thương hiệu lớn

Local Brand là một cụm từ được đông đảo những người yêu thích thời trang biết đến và gắn bó, quen thuộc như một sự lựa chọn tin cậy. Nhắc đến không thể thiếu túi và balo thiết kế mang thương hiệu local brand nội địa được yêu thích vì thiết kế thông minh, bắt kịp theo trend của thế giới. Đặc biệt người dùng còn thể hiện được phong cách cá nhân của mình qua những sản phẩm được thiết kế riêng biệt bởi đôi tay người thợ lành nghề tại Việt Nam.

Túi và balo thiết kế mang thương hiệu local brand nội địa như Birdybag dần khẳng định giá trị 

1. Trong những năm gần đây local brand túi và balo thiết kế ngày càng được ưa chuộng

 

 

Nếu hàng may mặc thời trang hiện nay của nước ta chiếm tỷ trọng xuất khẩu rất lớn thì dường như có phần bỏ ngỏ thị trường trong nước dù cho chính sản phẩm mình làm ra. Với chất lượng và mẫu mã đã được đón nhận bởi quốc tế. Trong những năm gần đây local brand với xu hướng quay lại sử dụng đồ dùng thiết kế trong nước như một sự khẳng định hướng đi tiêu dùng đúng đắn của người dân.

Dòng túi và balo thiết kế thương hiệu local brand không nằm ngoài xu hướng đó và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tiêu dùng, đi lên bằng chất liệu và thiết kế thực sự đáng quan tâm.

Balo, túi xách thiết kế bởi local brand Birdybag

Balo, túi xách thiết kế hiện nay ngày càng được ưa chuộng bởi người sử dụng bởi tính chất đa dạng, độc quyền, sự lựa chọn theo phong cách cá nhân linh hoạt với người dùng. Birdybag shop là một trong những thương hiệu balo thiết kế và túi thiết kế dẫn đầu trong xu hướng này và nhận được nhiều sự tin cậy từ người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

2. Local brand có quyền tiến xa trên thị trường quốc tế

Không hề thua kém những thương hiệu tên tuổi có mặt trên thị trường, local brand như Birdybag và những shop thiết kế balo túi xách khác đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tiêu dùng balo túi xách tại Việt Nam. Chất liệu hàng đầu từ nỉ, da bò… cao cấp tạo nên một sản phẩm bền đẹp, chắc chắn được nhiều người yêu thích, quay lại tìm mua sau một thời gian sử dụng và được giới thiệu từ bạn bè, người thân.

Hy vọng không chỉ balo, túi xách Birdybag mà các sản phẩm may mặc Việt Nam sẽ có chỗ đứng trên thị trường quốc tế

 

3. Bắt đầu từ tên tuổi trong nước

Túi và balo thiết kế thương hiệu local brand Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ và đặt hy vọng cho một tương lai không xa sẽ có những thương hiệu thời trang Việt Nam trên những cửa hàng thời trang ở các nước bạn. Khi sản phẩm đã được yêu thích và đón nhận bởi người dùng Việt chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng về một sự phát triển để mang thương hiệu của mình đến tay người tiêu dùng thời trang nhiều phân khúc trên quốc tế.

Hy vọng sự phát triển của những thương hiệu thời trang nội địa không chỉ balo, túi xách mà còn là các sản phẩm may mặc, giày dép của nước ta một ngày không xa sẽ có mặt và được yêu thích bởi người tiêu dùng quốc tế. Trước tiên bằng cách phát triển rộng rãi thị trường trong nước, điển hình như http://birdybag.com hiện nay.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment