Tổng hợp những mẫu balo thiết kế Hot nhất đầu năm 2018 🆙🆙🆙 - Birdybag

Tổng hợp những mẫu balo thiết kế Hot nhất đầu năm 2018 🆙🆙🆙

| 0 Comment

Tổng hợp những mẫu balo thiết kế Hot nhất đầu năm 2018

Thương hiệu balo thiết kế thương hiệu Việt như BirdyBag đang được giới trẻ săn lùng từng ngày một trong suốt đầu năm 2018 này. Bạn là tín đồ thời trang, bạn yêu thích phong cách underground, bạn là một teen chất thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua Tổng hợp những mẫu balo thiết kế Hot nhất đầu năm 2018 của birdybag ngay sau đây!

 

BirdyBag đang dần khẳng định mình là một local brand đáng tự hào của giới trẻ Việt. Nhắc đến balo local brand, bạn sẽ không thể lãng quên chúng tôi được. Các mẫu balo của BirdyBag đầu năm 2018 được nhiều bạn trẻ sử dụng và rất hài lòng. Nếu bạn chưa sở hữu “em” balo chất nào trong tổng hợp sau đây thì hãy trải nghiệm ngay nhé!

BALO BIRDYBAG ICONIC MINI – balo thiết kế nhỏ gọn phối caro cá tính

Mẫu balo Iconic Mini rất tiện dụng, mang đến sự cá tính, phong cách khác biệt cho teen khi đi chơi, đi học. Thiết kế nhỏ gọn, đeo đa năng từ đeo chéo đến đeo ngực, đeo bụng, dễ dàng cho bạn trẻ biến hóa đa phong cách với nhiều cách phối đồ, phụ kiện khác nhau.

Ngoài ra, balo còn có quai đeo chắc chắn, trợ lực tốt, vật dụng đựng sẽ an toàn và ổn định trong túi. Sắm Iconic Mini có hai màu là đen và xám, họa tiết phối chính là chi tiết caro nhấn nhá độc đáo trên túi, tạo nên sự khác biệt nổi bật cho cá tính, phong cách của bạn.

 

BALO BIRDYBAG JOLLY FELLOW– Balo thiết kế đơn giản nhưng cực chất

Đây là mẫu balo có thiết kế tinh tế, dễ sử dụng. Sản phẩm balo này được sử dụng bởi cả các tín đồ thời trang làm việc văn phòng, lẫn tín đồ thích rong ruổi du lịch khắp mọi nơi.

Nhờ thiết kế cực kì chắc chắn, đựng nhiều đồ lẫn laptop 13inches, dung tích lớn nên balo JOLLY FELLOW được xem là bạn đồng hành của rất nhiều bạn trẻ hiện đại.

 

Sử dụng JOLLY FELLOW bạn sẽ tha hồ đựng đồ lẫn tha hồ phối đồ, vì balo có 3 kiểu phối màu nổi bật: đen mạnh mẽ, đỏ cá tính, đen đỏ phá cách. Bạn thích sự nổi bật theo cách nào, JOLLY FELLOW đều có thể đáp ứng cho bạn.

BALO BIRDYBAG DARK BOLD– balo thiết kế cho tín đồ phá cách

Còn nếu bạn muốn một balo thiết kế lạ mắt, độc đáo hơn nữa hày tìm DARK BOLD. Mẫu balo này chỉ có một màu đen duy nhất, thiết kế cũng là độc đáo nhất từng có trên thị trường.

 

Thiết kế của balo này thực sự lớn, có khả năng chứa nhiều đồ để đi làm, đi học hay du lịch đều rất tiện lợi. Tuy nhiên, thiết kế của DARK BOLD dù có lớn nhưng không hề thô chút nào. Thiết kế lớn nhưng cực chất, cực phá cách của balo này được xem là một cách phá bỏ giới hạn đầy tinh tế, thu hút.

Trên đây là top 3 sản phẩm xứng đáng nằm trong bảng Tổng hợp những mẫu balo thiết kế Hot nhất đầu năm 2018. Hãy ủng hộ local brand chất như Birdy bag để có thể sở hữu những mẫu balo thiết kế cực kì tiện dụng, cực kì phong cách với giá cả hợp lý nhất.

Hỡi các tín đồ thời trang, hỡi những người yêu thích phong cách underground, hỡi cộng đồng teen chất, hỡi giới trẻ Việt Nam, lựa chọn balo xu hướng của năm 2018 cùng nhiều mẫu balo thiết kế độc đáo của Birdybag ngay hôm nay để có những chiếc balo phong cách nhất, cá tính nhất năm.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment