Thời trang balo handmade chất từng centimet - Birdybag

Thời trang balo handmade chất từng centimet

| 0 Comment

Balo handmade luôn có sức hút mạnh mẽ tới các tín đồ thời trang street style. Những chiếc balo handmade  vừa độc đáo lại tiện lợi khiến cho bạn có thể tự tin dạo phố cùng bạn bè mà không lo ngại rằng chiếc túi của mình sẽ “đụng hàng” với những cô gái khác.

Balo được thiết kế theo kiểu handmade khác biệt với các dạng balo sản xuất hàng loạt của các hãng nổi tiếng khác vì kiểu dáng khác lạ và sử dụng các vật liệu mới của thị trường. Ngoài ra các balo có danh tiếng là một loại thuế đánh vào các sản phẩm có tiếng vô tình nâng giá cao hơn so với giá trị thực và tính năng thực của balo.

Duy nhất tại Birdybag bạn có thể trải nghiệm những chiếc balo handmade độc đáo, do chính tay bạn thiết kế. Balo handmade Birdybag mang đậm phong cách năng động

Balo handmade sẽ luôn luôn là vật bất li thân không chỉ riêng với phái đẹp mà còn  theo chúng ta đi khắp mọi nơi cùng cảm nhận sự mới mẻ trong cuộc sống. Những chiếc balo handmade không chỉ đơn giản là nơi bạn có thể cất giữ được đồ đạc mang theo trên người mà còn khiến vẻ ngoài của bạn thêm cuốn hút và hấp dẫn hơn khi diện đồ ra phố.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và phong cách bụi bặm nhưng không kém hiện đại vốn có trong các sản phẩm của thương hiệu Birdybag , birdybag sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm có vẻ đẹp và chất lượng cao nhất mang thương hiệu của chính mình để phục vụ đa dạng các nhóm đối tượng khách hàng.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment