Tại sao gia công cặp được thiết kế theo ý thích hơn những loại mua sẵn 🔎🔎🔎 - Birdybag

Tại sao gia công cặp được thiết kế theo ý thích hơn những loại mua sẵn 🔎🔎🔎

| 0 Comment

Từ khi ra đời, việc gia công cặp được thiết kế theo ý thích hơn những loại mua sẵn. Dễ dàng thấy được số lượng khách hàng lựa chọn việc thiết kế cặp tăng lên nhanh chóng. Một số lượng lớn khách hàng cũng thích việc tự thiết kế cặp theo ý mình, mang màu sắc, phong cách và cá tính riêng mạnh mẽ và khác biệt.

Những ưu điểm của cặp tự thiết kế theo ý thích.

  • Linh động về kiểu dáng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc snasg tạo hoặc kết hợp nhứng thiết kế, chi tiết khác mà mình thích. Bạn có thể tạo ra một chiếc cặp hoàn hảo như mở ước. Ngoài ra các nhân viên thiết kế còn có thể giúp bạn câp nhật và kết hợp các xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. khách hàng có thể đặt in hoặc thêu logo, nhãn hiệu, tên thương hiệu, tên riêng hoặc thông điệp muốn gửi gắm. Thay đổi kích thước linh hoạt, màu sắc theo ý muốn.
  • Chủ động về chất liệu: bạn có thể chọn chất liệu phù hợp với mục đích của mình. Kinh doanh, mua bán, du lịch, thể thao,… Mỗi nhu cầu đều mang những đặc điểm riêng. Có thể chọ chất liệu chống thấm nước, mềm mỏng, nhẹ nhàng hoặc bền bỉ, cứng rắn.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc chọn xưởng may để đặt may với số lượng lớn, khách hàng có thể đặt hàng tận gốc tại xưởng sản xuất và được tính giá sỉ, không những thế việc này giúp tiết kiệm các khoảng chi phí trung gian, chuyên chở, bảo quản,… Có thể tăng lợi nhuận đến 20 30 % cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ.
  • Đảm bảo được chất lượng sản phẩm: Nếu bạn mua sản phẩm tại các chợ đầu mối, các shop bán lẻ,… thì bạn không thể biết được chắc chắn nguồn gốc sản phẩm cũng như chất lượng của nó. Ngược lại, nếu đặt may tại các xưởng may, bạn có thể quyết định chất liệu, kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm. Điều này giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

Xưởng gia công cặp được thiết kế theo ý thích Birdybag Shop

Là nhà phân phối lớn theo đơn đặt hàng uy tín, khách hàng có thể an tâm khi kí kết hợp đồng với chúng tôi. Xưởng may của chúng tôi luôn có sẵn các mẫu mã và nguồn nguyên liệu chính hãng chất lượng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Birdybag Shop cam kết đảm bảo đề xuất của khách hàng, giảm thiểu tối đa về giá cả để nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng đối với dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ trả lời các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về vấn đề mẫu mã, giá cả,chất liệu,… 24/7.khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Hệ thống cơ sở vật chất chuyên dụng hiện đại và đầy đủ sẽ giúp  hoàn thành các dự án một cách nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho những đối tác lâu năm và những khách hàng tiềm năng của công ty.

Store 1: 61/29 Cô Giang, quận 1.

Store 2: 152/65 D1, quận Bình Thạnh

E-mail: birdybagshop@gmail.com

Website tham khảo: http://birdybag.com/

HOTLINE: Lẻ: 0947.551.186 – Sỉ 0933.420.686

Related Articles

Leave a Comment