⛔⛔Những quy cách chuẩn khi đeo balo để không ảnh hưởng đến cơ thể✖✖ - Birdybag

⛔⛔Những quy cách chuẩn khi đeo balo để không ảnh hưởng đến cơ thể✖✖

| 0 Comment

Đeo balo đúng cách giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi di chuyển. Thêm vào đó cơ thể được mang vác khoa học sẽ không ảnh hưởng đến bộ phận chịu lực cũng như toàn bộ cơ thể. Vậy nên đeo balo đúng cách rất quan trọng với mỗi người dù ở lứa tuổi nào.

  1. Đeo balo đúng cách là một thói quen

 

Đeo balo đúng cách là một thói quen

Balo là một vật dụng vô cùng thân thuộc nhất là đối với học sinh, sinh viên. Lứa tuổi hàng ngày đến trường và gắn bó với vật dụng đựng đồ dùng học tập như sách vở, laptop. Thế nhưng các bạn không phải ai cũng chú ý đến cách sử dụng balo trên cơ thể mình sao cho hợp lý, giảm đi tải trọng không cần thiết và mang lại sự thoải mái nhất khi di chuyển với balo trên vai.

 

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra về lâu dài ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Birdybag xin đưa ra những lời khuyên đeo balo đúng cách sao cho chúng ta sửa được thói quen này và tạo nên một tư thế đúng hơn với việc làm đơn giản này.

2. Khi đeo balo dùng cả 2 quai♥♥

    Chỉnh độ cao balo vừa phải

Vì thói quen và sự hấp tấp, đeo balo bằng một quai đúng là nhanh và dễ dàng, theo cách nào đó nhìn cũng phong cách hơn. Vậy nên hiện nay không khó để bắt gặp các bạn trẻ hầu như chỉ đeo balo nửa chừng, một quai để dễ dàng bỏ lên đặt xuống, lấy đồ đạc bên trong.

Nhưng thói quen tưởng chừng tiện dụng này lại là nguy cơ gây đến các bệnh vai cổ gáy nguy hiểm nếu không thay đổi. Hiện trạng cong vẹo xương cột sống do những phần cơ ở bên đeo balo không cân bằng với bên còn lại dễ dàng xảy ra. Chỉ bằng một tư thế đơn giản là đeo balo đúng cách bằng hai quai vừa giúp tải trọng trên vai lưng nhẹ hơn, lại thể hiện bạn đang yêu quý cơ thể mình và  không bắt nó phải chịu hậu quả từ thói quen xấu này.

Chỉnh độ cao balo vừa phải

Không ít người trong chúng ta cũng thường đeo balo thấp hơn mức quy định mà không hề hay biết. Có thể sẽ dễ dàng  hơn để đeo và hạ balo nhưng không tốt tẹo nào cho phần cơ chịu lực của bạn.

Với balo thiết kế chéo bạn nên hạ nấc vừa phải xuống vùng eo. Balo cân bạn nên để chạm đến mép vùbvng xương chậu là đeo balo đúng cách cho cơ thể mình.

  3. Đeo balo đúng cách từ cách chỉnh dây

 

Tư thế đeo balo đúng cách khi bạn thấy balo của mình được cân đối, gọn gàng trên lưng và không cách quá phần thắt lưng 10cm. Ở vị trí này dây đeo sẽ không bị xô lệch nhiều trong quá trình du chuyển, tạo một thế ổn định chắc chắn trên vai của bạn. Nếu balo lắc lư nhiều sẽ ành hưởng không nhỏ tới cột sống của bạn.

Đeo balo đúng cách từ cách chỉnh dây

Để tham khảo thêm những thông tin liên quan hữu ích đến balo và những mẫu mã sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn về thiết kế bạn có thể tham khảo trên trang web http://birdybag.com.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment