Những lưu ý khi mua balo online tại tphcm💙💙💙 - Birdybag

Những lưu ý khi mua balo online tại tphcm💙💙💙

| 0 Comment

Những lưu ý khi mua balo online tại tphcm

Cuộc sống quá bận rộn khiến bạn đôi khi không sắp xếp được thời gian để đi mua sắm những vật dụng mà mình yêu thích như túi xách, balo… Chính vì vậy, mua sắm online đã trở thành công cụ đắc lực được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên việc mua balo online tại TPHCM cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn nên bỏ túi một số lưu ý sau đây để cận thận hơn, tránh “tiền mất tật mang” nhé!

 

 

Công nghệ quảng cáo trực tuyến hiện nay ngày càng phát triển. Bạn có thể đang lướt facebook, zalo hay truy cập một trang web này đó và bắt gặp những hình ảnh quảng cáo bắt mắt. Những hình ảnh này rất dễ thu hút bạn click vào xem. Đó là một trong những con đường ngắn nhất dẫn bạn đến những website bán balo online tại TPHCM. Tuy nhiên không phải bất cứ trang web nào được đề xuất như thế cũng chất lượng, bạn rất dễ gặp phải các tình trạng như:

  • Đã chuyển tiền nhưng chưa nhận được hàng, hàng giao chậm
  • Không liên lạc được với bên bán hàng
  • Chất lượng balo được giao rất kém nhưng không trả lại được

Còn vô số có tình huống oái oăm khi mua balo online tại TPHCM mà bạn có thể gặp phải. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những website chính hãng thay vì những trang trôi nổi.

 

  • Lựa chọn kĩ các thông tin về kích thước, chất liêu, chế độ đổi trả của sản phẩm trước khi mua balo online tại TPHCM

 

Mua hàng online đồng nghĩa với việc đang đánh cược sự tin tưởng của mình cho bên bán hàng. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kĩ các thông tin chi tiết về sản phẩm được bên bán cung cấp. Chẳng hạn như bạn muốn mua balo online tại TPHCM thì đừng nên bỏ qua các chi tiết như kích cỡ, chất liệu, màu sắc và đcặ biệt xem kĩ các hình ảnh mẫu nhé. Không những thế, những trang web của các thương hiệu uy tín đều có chế độ đổi trả rõ ràng đồng thời giao hàng ship COD được gọi rõ trong đơn hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

  1. Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán nhận hàng

Dựa trên các kinh nghiệm mua hàng online, bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng. Bởi đây là cách bạn tự bảo vệ quyền lợi cho chính mình. Hình thức này sẽ giúp bạn an tâm hơn phần nào vì bạn có thể kiểm tả hàng trước khi nhận và thanh toán.

Nhiều thương hiệu như BirdyBag vẫn cho khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Điều này vừa giúp bạn đảm bảo quyền lợi của mình, tránh các trường hợp sản phẩm bị lỗi hay giao nhầm… Còn nếu không được kiểm tra trước thì khi bóc hàng bạn nên quay phim hoặc chụp ảnh lại để khi sản phẩm bị lỗi bạn có thể khiếu nại với bên cung cấp. Những đoạn phim, hình ảnh sẽ là bằng chứng chứng minh khi bạn muốn đổi trả hàng. Lưu ý khi đổi trả, balo của bạn phải còn nguyên tem mác, không được có bất cứ thay đổi gì.

Trên đây là một số lưu ý khi mua balo online tại TPHCM, hi vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc mua sắm an toàn, tiết kiệm. Để liên hệ với bên cung cấp balo online uy tín chất lượng, bạn có thể truy cập website: http://birdybag.com/ của Birdy Bag vưới vô vàn các sản phẩm balo, túi xách cực đẹp, cục độc và cực chất.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment