🎏 Những khác biệt giữa balo chính hãng với hàng fake, hàng nhái 🌊 - Birdybag

🎏 Những khác biệt giữa balo chính hãng với hàng fake, hàng nhái 🌊

| 0 Comment

Balo chính hãng là sản phẩm mà bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu cho mình để không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn mang lại cảm giác yên tâm và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Nhưng làm sao để phân biệt balo chính hãng với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường lại là một kỹ năng dù đơn giản nhưng  không phải ai cũng nắm được.

 

BirdyBag Shop xin đưa ra những lời khuyên thiết thực để mỗi người dùng đều dễ dàng phân biệt và lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt chỉ từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

Phân biệt balo chính hãng với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái 💓💓

 

  1. ⚡⚡Xác định balo chính hãng từ chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên làm nên sự yêu thích và độ bền sản phẩm của một chiếc balo với người sử dụng. Chúng ta dù không thành thục trong khâu xem xét các chất vải đặc trưng tạo nên một sản phẩm chất lượng cũng có thể cảm nhận được nó tốt hay không.

 

Những balo hàng hiệu không phải chính hãng chất liệu thường được làm từ những loại vải sờ vào có cảm giác khá thô và cứng, khi tác động dễ có nếp nhăn và nhanh chóng hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

Để ý kĩ bạn sẽ thấy đường chỉ trên những chiếc balo fake này lỏng lẻo, không được chắc chắn trong từng đường, bề mặt lớp vải cũng dễ bị bào mòn do thời gian. Những ngăn bên trong của balo không có khả năng chông sốc và chống thấm tệ, thiếu lớp đệm xốp mềm để tránh va đập mạnh khi đựng đồ.

So với balo chính hãng đều được làm cầu kì cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, các lớp nền balo như chất vải, chống sốc, lớp đệm đều được trang bị chắc chắn và có tác dụng rõ rệt trong quá trình sử dụng.

   2. 🔈🔈🔈Chọn balo chính hãng từ xuất xứ

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả nữa để phân biệt balo chính hãng với hàng giả, hàng nhái là để ý đến tem sản phẩm hoặc dòng chữ được in trực tiếp. Bất kì sản phẩm balo chính hãng nào cũng cho nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên nếu không tìm thấy thì bạn có thể chắc chắn đây là sản phẩm được làm nhái, làm giả thương hiệu.

  1. Chọn balo chính hãng dựa vào giá cả 🏧🏧

 

Hàng nhái có thể có giá trên trời như hàng thật, nhưng chắc chắn loại trừ khả năng hàng thật có giá sản phẩm tương đương hàng nhái rồi. Một sản phẩm balo chính hãng cần mất rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nên giá thành cũng phù hợp với giá trị sản phẩm.

 

Trước khi quyết định mua một sản phẩm balo hàng hiệu  bạn có thể vào trang web chính thức của nhãn hiệu này để biết giá thị trường, tránh chêch lệch quá nhiều khi mình chưa có bất kì thông tin thực nào. Cũng không nên tham hàng giá  rẻ mà mua sản phẩm không có chất lượng sau mà cũng không khiến bạn hài lòng trong quá trình sử dụng.

  1.       💉💉Nguồn hàng chất lượng

Hiện nay bạn có thể tham khảo trên http://birdybag.com để cập nhật liên tục những mẫu balo chính hãng mới nhất, chất nhất mà có giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay. Vì nguồn mua hàng cũng là yếu tố đầu tiên và cuối cũng quyết định một sản phẩm thật hoặc fake mà người tiêu dùng có thể an tâm gửi trọn niềm tin.

Nếu quý khách có nhu cầu gia công túi xách số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi – Xưởng Gia Công  Birdybag

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment