Màu sắc balo thiết kế được lựa chọn nhiều nhất cho năm 2018 😚😚😚 - Birdybag

Màu sắc balo thiết kế được lựa chọn nhiều nhất cho năm 2018 😚😚😚

| 0 Comment

Màu sắc balo thiết kế được lựa chọn nhiều nhất cho năm 2018

Chất liệu là một trong những yếu tố đầu tiên khiến người dùng yêu thích và quyết định gắn bó với một sản phẩm thời trang. Nhưng bên cạnh đó là thiết kế và màu sắc mới làm nên sự tồn tại của sản phẩm trong một thời gian nhất định. Bởi thời trang luôn đi kèm với xu hướng nên điều này không thể tránh khỏi.  Balo cũng nằm trong quy luật chung ấy với màu sắc balo thiết kế được lựa chọn nhiều nhất cho mỗi năm. Trong năm 2018 hãy cũng xem xu hướng được ưa chuộng nhất là gì với Birdybag.

Xu hướng màu sắc balo vàng mù tạt

Vàng mù tạt là một trong những gam màu được yêu thích trong các sản phẩm thời trang nói chung và không ngoại trừ balo

 

Năm nay màu vàng mù tạt là một trong những gam màu được yêu thích trong các sản phẩm thời trang nói chung và không ngoại trừ balo. Không thể thiếu trong bảng màu được nhắc đến nhiều nhất những ngày gần đây, vàng mù tạt còn là một gam màu được các fashionista ở Việt Nam và trên giới lăng xê nhiệt tình. Màu sắc balo xu hướng mù tạt vàng cũng mang đến cảm hứng phối đồ bất tận cho cả chàng và nàng yêu thích thời trang.

Xu hướng màu sắc balo pastel xanh da trời, xanh bạc hà

Gam màu pastel xanh da trời, xanh bạc hà cũng giống như một làn gió tươi mới, mát mẻ trong những ngày mùa hè năm nay. Không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng, anh chàng yêu thích thơi trang là những trang phục đi làm, đi chơi từ quần áo phụ kiện đến màu sắc balo pastel xanh da trời, xanh bạc hà.


Xu hướng màu sắc balo hồng ấmHồng sẽ chắc chắn sẽ còn là màu sắc còn được tiếp tục được nhắc đến nhiều trong năm nay. Những nhà thiết kế cho biết hồng ấm không chỉ ứng dụng cực thời trang vào trong trang phục mà những món đồ phụ kiện, giày túi balo.

 

Thay cho gam màu nhạt hay hồng phấn đã có phần quen thuộc với chúng ta, tông hồng đậm với sắc có phần sậm hơn, mang nét sang chảnh, quyến rũ và cực tây. Màu sắc balo hồng ấm chắc chắn sẽ là bạn sang thêm vài phần khi kết hợp đúng điệu với thời trang dù là dạo phố,

Xu hướng màu sắc balo đỏ

 

Màu sắc balo với tông đỏ có thể sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau vẫn có thể nổi bật chất liệu cũng như thiết kế. Bạn có thể dễ dàn thể sử dụng trong thời gian khá lâu vẫn không lo bị mất màu, cho độ mới sản phẩm tốt nhất trong bảng màu. Dù là với những chất liệu vải có thể dễ dàng bị sổ lông nhưng gam màu đỏ cũng giúp bạn tinh tế che đi các khuyết điểm.

 

Lựa chọn những thiết kế và mẫu mã balo mới nhất, màu sắc thời trang cho phong cách của bạn tại xưởng cung cấp balo Birdybag shop tại http://birdybag.com.

 

Dễ dàng chọn lựa cho mình một mẫu balo với thiết kế phong cách, balo laptop gam màu đỏ bằng chất liệu từ vải bố, vải thô đế  vải da. Màu đỏ là màu rất bền màu, có

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

 

Related Articles

Leave a Comment