💼Lưu ý khi mua balo thiết kế tại Sài Gòn Hồ Chí Minh 💼 - Birdybag

💼Lưu ý khi mua balo thiết kế tại Sài Gòn Hồ Chí Minh 💼

| 0 Comment

Thời gian gần đây khi các mặt hàng trung quốc tràn vào thị trường làm xuất hiện các mẫu balo túi xách giả mạo kém chất lượng đi đôi với đó là cái giá hời làm mọi người đắn đo khi đi mua balo túi xách tại sài gòn. Cùng với đó là các thương hiệu balo thiết kế Việt cũng nổi lên trong giới trẻ làm các bạn trẻ có thêm một lựa chọn tin cậy.

Trong top các địa chỉ mua balo thiết kế tại sài gòn thì không thể bỏ qua 1 shop balo cực kì chất tại 61/29 Cô Giang Q1. Trên phố túi 61 Cô Giang bạn dễ dàng tìm thấy nhiều tiệm balo nhưng duy chỉ có cái tiệm gần cuối hẻm 61/29 chính là cái địa chỉ bán balo thiết kế mà bạn nên tìm tới thôi nhé!

Sau đây là mốt số lưu ý cho các bạn khi mua balo thiết kế khu vực sài gòn nhé :

Lưu ý số 1: Sài gòn thật ra đất rộng vì vậy hãy chọn các tiệm balo có khả năng ship COD uy tín để chọn mặt gửi vàng. Gần đây các dịch vụ logistic nổi lên nên các bạn ở khu vực xa trung tâm vẫn có thể mua hàng ưng ý mà không phải sợ di chuyển đi xa. Như Birdybag shop, luôn sử dụng các dịch vụ uy tín để gửi hàng đi đúng hẹn với  các bạn thậm chí tất cả các quận có các quận xa như Hóc Môn, Bình Chánh, khu vực quận 8, quận 12.

Lưu ý số 2: balo thiết kế đẹp thường giá không có mềm cho thu nhập của teen, Birdybag Shop thấu hiểu điều đó vì vậy trong khả năng tốt nhất, birdybag cung cấp các mẫu balo thiết kế giá gần khả năng mua sắm nhất của mọi đối tượng. Khách hàng của shop balo thiết kế birdybag đánh giá cao các sản phẩm của birdybag vì giá thành và chất lượng song hành với nhau

Lưu ý số 3: bảo hành và chính sách hỗ trợ đổi trả hàng khi mua sản phẩm balo thiết kế. Birdybag tâm niệm các sản phẩm trao tới tay phải hoàn thiện , duy trì đảm bảo chất lượng tốt nhất vì uy tín nhà sản xuất không chỉ nằm ở chiếc túi mà còn ở đánh giá của chính người dùng. Trong giới hạn 7 ngày đổi trả và 3 tháng bảo hành các sản phẩm do birdybag thiết kế các sản phẩm luôn được chào đón bởi các teen sài gòn.

 

Lưu ý số 4: điểm lưu ý liên quan nhiều tới gu và style của các bạn trẻ, không ai mong muốn sản phẩm balo hoặc túi xách mang trên vai không thể hiện được gì về cá tính hoặc con người mình. Thấu hiểu điều đó , birdybag luôn cập nhật các xu hướng mới và mẫu mã balo thiết kế luôn thay đổi để phù hợp với cái chất thời đại nhưng vẫn có các cá tính gửi gắm trong từng sản phẩm balo thiết kế.

Điểm lưu ý cuối cùng là chất lượng vật liệu của các balo thiết kế. Do thấu hiểu thời tiết sài gòn thay đổi nắng mưa, các mẫu balo vải chống nước được ứng dụng vào các thiết kế của birdybag để đảm bảo balo túi xách không chỉ nhẹ, thời trang mà còn có thể phang luôn thời tiết.

Tại thủ phủ của balo thiết kế Birdybag ở 61/29 Cô Giang, bạn tha hồ mua sắm vì chúng tôi đã lưu ý mọi điểm trên giúp các bạn!!

  • Website    : birdybag.com
  • Facebook : fb.com/birdybag
  • Instagram : birdybagshop
  • Email.       : birdybagshop@gmail.com
  • Hotline      : 0947551186 / wholesale: 0933420686

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment