Giá cặp tự thiết kế theo yêu cầu trên thị trường ⭐⭐⭐ - Birdybag

Giá cặp tự thiết kế theo yêu cầu trên thị trường ⭐⭐⭐

| 0 Comment

Birdybag Shop nơi khách hàng có thể tự thiết kế cặp, túi xách cho mình, tạo nên những phong cách riêng độc đáo, có một không hai và là nơi tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm balo, túi xách, cặp đeo,… ngay nay luôn yêu cầu phải mang đậm phong cách và sự lôi cuốn riêng biệt. Diều này được thể hiện rõ trong các họa tiết, logo, và kiểu dáng đặc trưng. Những sản phẩm với thiết kế phổ thông không thể nào đáp ứng được nhu cầu đó. Hiểu được điều này, dịch vụ tự thiết kế cặp theo yêu cầu đã ra đời và ngày càng chiếm lĩnh mạnh mẽ thị trường hiện nay.

Giá cặp tự thiết kế theo yêu cầu trên thị trương hiện nay như thế nào? luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Dịch vụ thiết kế cặp theo yêu cầu trở nên được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Bạn đang có trong đầu một ý tưởng về một bản thiết kế của chiếc cặp trong mơ. Có bao giờ bạn không hài lòng về một số đặc điểm nào đó của một mẫu thiết kế của hãng, những không biết làm thế nào để sửa nó. Bạn thích kiểu dáng ấy nhưng chất liệu lại không thể khiến bạn hài lòng.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế cặp theo yêu cầu của Birdybag Shop. Tại đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình. Khách hàng có thể cung cấp bản thiết kế có sẵn hoặc trình bày ý tuỏng để nhân viên thiết kế hỗ trợ khách hàng lên bản vẽ.

Tư vấn khách hàng chỉnh sửa các chi tiết, giới thiệu những mẫu mã hiện đang là xu hướng để khách hàng tham khảo. Lựa chọn chất liệu phù hợp trước khi gia công.

Gía cặp tự thiết kế theo yêu cầu trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng lo lắng rằng chi phí để chi phí sẽ tăng do phải chi trả một phần cho dịch vụ thiết kế và tư vấn. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Chi phí cho một chiếc cặp được thiết kế theo yêu cầu có giá thành tương đương với những mẫu cùng chất liệu, chi tiết do xưởng may thiết kế.

Chi phí được thỏa thuận trước, và khi được khách hàng đồng ý thì doanh nghiệp mới tiến hành gia công sản phẩm. Và không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào ngoai hợp đồng.

Không những thế, khách hàng còn được giảm giá, khuyến mãi, và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua với số lượng lớn tại Birdybag Shop .

Những yếu tố quyết định đến giá cả của một chiếc cặp tự thiết kế theo yêu cầu

  • Trước tiên là chất liệu vải: tùy theo chất liệu mà khách hàng lựa chọn
  • Chi tiết và kiểu may: Mức độ phức tạp và các tiểu tiết trang trí, in, thêu hoa cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả sản phẩm.
  • Kích thước sản phẩm.

Birdybag Shop  cung cấp dịch vụ thiết kế chất lượng cho quý khách hàng. Tư vấn nhiệt tình và tận tâm để khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng đã đặt ra.

Store 1: 61/29 Cô Giang, quận 1.

Store 2: 152/65 D1, quận Bình Thạnh

E-mail: birdybagshop@gmail.com

HOTLINE: Lẻ: 0947.551.186 – Sỉ 0933.420.686

Related Articles

Leave a Comment