Đi để trở về chọn balo chất Birdybag làm bạn đồng hành - Birdybag

Đi để trở về chọn balo chất Birdybag làm bạn đồng hành

| 0 Comment

Tuổi trẻ là những chuyến đi dài – đi để nối dài thế giới của những người trẻ bằng trải nghiệm. Soobin Hoàng Sơn muốn nhắn gửi thông điệp đặc biệt này tới những bạn trẻ : hãy cứ xách một chiếc balo chất và phượt ngay đi để được trải nghiệm những gì bạn chưa biết tới.  Câu hỏi đặt ra là tìm đâu ra một chiếc balo chất bây giờ đây? Giải pháp cho bạn là khi hỏi về balo chất thì phải hỏi birdybag.

PUPPY CUP – Người bạn chất luôn theo phù hợp với phong cách bụi bặm

THE URBAN VOGUE – hình ảnh của người bạn thân street style của fashionista

Từng chặng đường dài mà ta qua đều để lại một điều quý giá,đi tới những khung đường mới lạ trong hành trình trải nghiệm ấy bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hành trang bên cạnh các backpacker, các phượt thủ là những chiếc balo chất như hình với bóng.  Để khẳng định đẳng cấp chất các bạn trẻ thường không nhất thiết phải sở hữu các balo thương hiệu đình đám mà thay vào đó là những chiếc balo thiết kế thật lạ, giá vừa phải nhìn thôi đã muốn sở hữu ngay,và balo chất birdybag là một trong những số đó

SPECIAL COURIER – Chất đến ngất 

Cuối cùng thì đi thật xa để trở về – về với thành phố bạn yêu thương và lớn lên. Với chất bụi của người trẻ, bạn không dừng khám phá thành phố mình thay đổi từng ngày. Song hành trên cung đường thành phố có những người bạn kiểu mẫu – Birdybag City Partner là người bạn thành phố đó. City Partner là một chiếc balo chất hội đủ nhiều yếu tố tinh tế:  vải bố siêu bền, kiểu dáng gọn gàng , mầu đen và xanh navy cá tính, mức giá bèo hủy diệt.

 THE CITY PARTNER – Cùng bạn rải bước trên từng ngóc ngách của thành phố

Để tìm mua chiếc balo của Soobin Hoàng Sơn đã đeo hãy vào website của shop tại birdybag.com để thử tìm cho mình một mẫu balo khác đi sao cho phù hợp với phong cách chất của bạn nhất. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên facebook shop: facebook.com/birdybag. Mong sao trên mọi nẻo đường sẽ có một người bạn balo chất bên bạn và hiểu style của bạn nhất nhé!!

Related Articles

Leave a Comment