Công ty may cặp tự thiết kế tại Bình Thạnh số lượng lớn📶📶📶 - Birdybag

Công ty may cặp tự thiết kế tại Bình Thạnh số lượng lớn📶📶📶

| 0 Comment

Birdy Shop chuyên nhận may cặp tự thiết kế tại quận Bình Thạnh với số lượng lớn cho các câu lạc bộ, trung tâm thể thao, du lịch, các hàng phân phối dụng cụ thể thao, thiết bị, các hệ thống đại lí, công ty, cửa hàng bán lẻ, làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi,…

4 lý do bạn nên chọn may cặp tự thiết kế tại Birdybag Shop

Chất lượng vượt trội: không chỉ yêu cầu đẹp về mẫu mà mà điều công ty chúng tôi hướng đến còn là sự bề bỉ theo thời gian. Điêu này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng mà còn nâng cao uy tín cho công ty và nhà phân phối.

   Chi phí vô cùng thấp: nếu bạn là nhà kinh doanh, bạn muốn dùng balo có thiết kế đặc biệt in logo công ty để quảng bá thương hiệu, sản phẩm,…. đây không chỉ là món quà ý nghĩa và thiết thực mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí so với nhiều hình thức truyền thông quảng cáo khác. Song hiệu quả vô cùng vượt trội, lâu dài. Nó giúp khách hàng của bạn dễ dàng chấp nhận thông tin hơn là các mô tuýp quảng cáo nhàm chán.

   Dễ dàng thực hiện: bạn chỉ việc lên bản thiết kế và đưa nó cho chúng tôi. Trong trường hợp bạn vẫn chưa đủ thời gian để nghĩ ra một kiểu thiết kế thật độc đáo, các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn. Khách hàng chỉ cần đưa ra những ý tưởng và yêu cầu mà bạn đặt ra. Phần còn lại các nhà thiết kế hàng đầu của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

   Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật và công nhân với tay nghề cao cùng hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại và đồng bộ, chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành  hợp đồng trong thời gian sớm nhất có thể.

Chi phí may tại cặp tự thiết kế tại Birdy Shop là bao nhiêu ?

Đây chắc hẳn là điều mà mọi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Mọi chi phí nhân viên sẽ báo giá ngay cho bạn ngay khi hoàn thành mẫu thiết kế và quyết định chất liệu cũng như kích thước sản phẩm.

Chúng tôi luôn tìm mọi cách để giảm chi phí sản xuất và đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Những ưu đãi có một không hai tại Birdy Shop

Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, chi phí và chính sách vận chuyển vô cùng ưu đãi.

Mỗi sản phẩm đều có tem và bao bì cẩn thận, khách hàng được quyền đổi trả trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất (sản phẩm phải còn nhãn mác và chưa qua sử dụng). Nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn, chúng tôi sẽ hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng sau khi nhận được hàng.

Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ thiết kế và tư vấn trong quá trình kí kết hợp đồng.

Chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu sản phẩm dựa trên bản thiết kế của khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Store 1: 61/29 Cô Giang, quận 1.

Store 2: 152/65 D1, quận Bình Thạnh

E-mail: birdybagshop@gmail.com

Website tham khảo: http://birdybag.com/

HOTLINE: Lẻ: 0947.551.186 – Sỉ 0933.420.686

Related Articles

Leave a Comment