🔓🔓Hướng dẫn cách vệ sinh balo bền đẹp lâu🔐🔐 - Birdybag

🔓🔓Hướng dẫn cách vệ sinh balo bền đẹp lâu🔐🔐

| 0 Comment

Balo là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên dùng cho mục đích đến trường, tham gia các hoạt động ngoại khóa hay đi chơi, dạo phố… Thế nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản, vệ sinh balo sao cho bền đẹp và để sử dụng được lâu mà vẫn luôn được mới và sạch. Birdybag xin đưa ra vài tip nhỏ để bạn có thể dễ dàng vệ sinh balo của mình hơn trong bài viết này.

Hướng dẫn cách vệ sinh balo bền đẹp lâu

 1. ↗↗ Bảo quản balo sao cho tốt nhất

Dù cho hiện nay nhiều balo được làm từ các chất liệu chống ẩm, chống nước. Nhưng khi sử dụng nên hạn chế để balo của bạn ở những nơi có nhiệt độ hay độ ẩm cao vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng vải. Nhiệt độ phù hợp là khoảng từ 10 đến 40 độ.💼

Trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh balo bằng cách mang phơi nắng để chống ẩm mốc, khử mùi. Khoảng 1 tháng một lần và phơi trong 2 tiếng là khoảng thời gian hợp lý nhất. Chú ý phơi trong thời gian ánh nắng không quá gay gắt từ 8h đến 10h buổi sáng hoặc 14h đến 17h buổi chiều.

Balo đặc biệt là balo du lịch có kèm theo lớp áo bọc ngoài chống trời mưa, được gấp lại nhỏ gọn bên trong. Bạn nên giữ bên trong và sử dụng khi có trời mưa để tránh gây hại cho balo. Tốt hơn nữa là mang theo áo mưa, balo có máy ảnh sẽ bảo quản được máy tốt hơn nếu thời tiết bất ngờ đổ mưa.

Không để các vật sắc nhọn trong balo mà không có lớp bọc bên ngoài vật dụng. Bạn cũng tuyệt đối tránh cà những vật sắc nhọn và balo gây rách, xầy xước lớp vải..

Vệ sinh balo tốt cũng không bằng giữ gìn balo ngay từ đầu

 

Vệ sinh balo tốt cũng không bằng giữ gìn balo ngay từ đầu để giữ được chất lượng sử dụng tốt nhất. Bằng cách đơn giản là không để quá nhiều đồ vật bên trong vượt quá khối lượng tải trọng của balo.

Không để quá nhiều đồ vật bên trong vượt quá khối lượng tải trọng của balo.

 

  1. ⚠⚠⚠Vệ sinh balo thế nào là đúng cách💼💼

 

Ngâm balo trong hỗn hợp xà phòng khoảng nửa giờ trước khi gặt để loại bỏ các vết bụi bẩn nhỏ bám dính, vải được mềm ra trước khi làm sach. Sau đó dùng bàn chải loại răng mềm từ từ chà sạch những vùng bẩn, làm sạch với nước nhiều lần để sạch xà phòng.

 

Không nên dùng bàn chải cùng sẽ làm xước, sổ chỉ và sờn balo. Sau khi vệ sinh balo để ngược lên cho nước chảy từ đáy ra, móc lên dây treo và phơi ngoài trời nắng.

 

Birdybag shop đã gửi đến bạn cách vệ sinh balo bền lâu đẹp và cách sử dụng khoa học để balo được bảo quản và dùng tốt nhất. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng để balo luôn được bền đẹp trong quá trình sử dụng.

 

Tham khảo thêm những thông tin hữu ích về thông tin liên quan đến sản phẩm, bạn có thể truy cạp trang web http://birdybag.com của chúng tôi. Những mẫu balo hot nhất, các thiết kế đang dạng luôn được shop cập nhật đến người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment