️🏹️🏹️5 tuyệt chiêu chọn balo thiết kế local brand thật sành điệu - Birdybag

️🏹️🏹️5 tuyệt chiêu chọn balo thiết kế local brand thật sành điệu

| 0 Comment

Balo thiết kế đang trở thành xu hướng thời trang hàng đầu được các bạn trẻ quan tâm và theo đuổi. Một chiếc balo chất phù hợp với phong cách bạn theo đuổi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi ra đường hay đi chơi với bạn bè. Bài viết này sẽ giúp các bạn bỏ túi 5 tuyệt chiêu chọn balo thiết kế local brand thật sành điệu

Lựa chọn thiết kế thông minh, đa năng

Các mẫu balo hiện đại, thời trang ngày nay thường ưa chuộng theo kiểu thiết kế đơn giản. Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn là kiểu dáng balo đẹp và mang lại sự tiện dụng tốt nhất cho người dùng. Một chiếc balo phải mang lại nhiều chức năng sử dụng, chú ý chọn những mẫu balo có từ 2 tới 3 ngăn trở nên để khi đựng đồ sẽ có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp theo từng loại món đồ.

TÚI CHÉO BIRDYBAG COOL POCKET VER 2.0

Bên cạnh đó bạn cần chú ý lựa chọn mẫu balo local brand có sự cẩn thận về đường may, từng đường kim mũi chỉ phải chắc chắn, chất liệu vải lựa chọn phải thật dày dặn.  Phần quai đeo cần đảm bảo sự chắc chắn do balo là vật dụng được mang theo với tần suất di chuyển nhiều. Phần đệm lưng cần giữ được độ thoáng khí, có khả năng thoát hơi tốt để người đeo êm lưng hay ra mồ hôi khi mang ba lô trong thời gian dài.

Chọn balo hàng hiệu có tích hợp ngăn đựng laptop

Khi lựa chọn balo thiết kế local brand sành điệu cho giới trẻ ngoài những yếu tố thiết kế bên ngoài thì sự tiện dụng cũng là tiêu chí cần quan tâm. Khi chọn mua thay vì bạn mua những 2 chiếc balo khác biệt nhau thì việc chọn một balo thiết kế đẹp vừa dùng được cho đi học vừa có khả năng đựng laptop, ngăn đựng nhiều dụng cụ khác khi ra đường sẽ có sự tiện dụng hơn. Cách chọn mua này vừa giúp bạn cắt giảm được chi phí vừa có sự tiện dụng khi dùng.

 

Mẫu Birdybag Wander-Max đựng được laptop nhỏ và ipad

Chất liệu vải của ba lô

Chất liệu của balo là gì cũng là yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua balo thiết kế local brand. Khi chọn mua cần chú ý lựa chọn loại vải có khả năng chống nước hay hút ẩm cao. Với những loại mẫu balo này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn khi di chuyển, tránh được nhiều tác động từ môi trường ngoài tác động, có khả năng bảo vệ tốt nhất toàn bộ vật dụng bên trong.

Chất vải thô bền, chống thấm nước

Màu sắc, mẫu mã ba lô

Màu sắc luôn là tiêu chí được các bạn trẻ quan tâm khi lựa chọn balo local brand thiết kế để dùng. Những mẫu balo thiết kế hiện đại, đơn giản, màu sắc vừa phù hợp cho việc đi học và đi chơi.

Màu sắc balo cũng là yếu tố cần quan tâm

Mẫu balo lựa chọn đẹp cần phù hợp với cơ thể, ngoại hình của bạn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho cả chiếc balo và cho người đeo. Tránh việc mua balo có kích thước quá lớn so với cơ thể của bạn.  Nếu mang ba lô có khối lượng nặng trong một thời gian dài có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là tới cột sống.

Với 5 tuyệt chiêu chọn balo thiết kế local brand thật sành điệu hi vọng giúp các bạn biết thêm nhiều mẹo hay khi lựa chọn balo đẹp, phù hợp.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment