⭕⭕Tiêu chuẩn một chiếc balo cá tính cần phải có là gì⭕⭕ - Birdybag

⭕⭕Tiêu chuẩn một chiếc balo cá tính cần phải có là gì⭕⭕

| 0 Comment

Nếu chiếc balo yêu thích của bạn đã trở nên cũ đi theo thời gian, bạn muốn thay đổi phong cách balo hay chỉ đơn giản là tự thưởng thêm cho mình một chiếc balo cá tính trong tủ đồ? Giờ đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn với hàng ngàn mẫu balo có sẵn và thiết kế tại Birdybag shop, xưởng cung cấp balo chất lượng uy tín tại Hồ Chí Minh.

⭕Tiêu chuẩn balo an toàn và chất lượng cho người sử dụng

Kích thước đạt chuẩn

Tiêu chuẩn balo an toàn và chất lượng cho người sử dụng

 

– Một chiếc balo phù hợp với dáng người sử dụng, khớp với vai và lưng sẽ được xem là balo phù hợp. Nếu khi đeo ban cảm thấy mất cân xứng thì không những mất thẩm mỹ mà đồng thời cũng không cân bằng với thể lực của bạn.

– Những chiếc balo khi đeo lên bạn cảm thấy bị trượt xuống vai sẽ không vừa vặn khi sử dụng để mang vác di chuyển

Balo cá tính là balo toát lên phong cách của chủ nhân

Balo cá tính là balo toát lên phong cách của chủ nhân

 

Nhiều khách hàng khẳng định khi sử dụng một chiếc balo mà nó toát lên sở thích, phong cách và một phần cá tính của chủ nhân thì ấy là balo cá tính  mà họ yêu thích và coi như một vật dụng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, mỗi dịp cần sử dụng.

Với những bạn trẻ yêu thích sự đổi mởi, khác lạ trong phong cách riêng và đặc biệt màu sắc tươi sáng thì một chiếc balo cá tính càng cần có kiểu dáng khác biệt một chút. Hoặc ngược lạ bạn là người khá trầm tính, điềm đạm thì nên sử dụng balo với những chi tiết tối giản, màu sắc nhã hơn và có kiểu dáng đơn giản.

Một chiếc balo cá tính cũng phải là một balo đủ các ngăn để vật dụng tối giản nhất, có thiết kế thông minh đủ để bạn không bị bối rối khi phân chia đồ đạc. Đặc biệt đối với những chiếc balo sử dụng chuyên dụng cho mục đích du lịch thì cần ít nhất 3 ngăn nhỏ và 2 ngăn lớn để tiện sắp xếp đồ đạc mang theo.

2. Balo đúng chuẩn sẽ không làm bạn đau

Balo đúng chuẩn sẽ không làm bạn đau

 

Balo cá tính, balo tốt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đã được nghiên cứu kĩ lưỡng về độ chịu lực, thiết kế cũng như những tác động lên cơ thể con người trên các cơ nâng đỡ. Một chiếc balo đạt chuẩn sẽ không làm bạn đau và cảm thấy khó chịu khi đeo trên vai và đỡ bằng lưng. Bằng không trong quá trình di chuyển bạn thực sự sẽ thấy không được thoải mái và phiền phức với một phiền phức trên lưng.

Balo cá tính và thực sự phù hợp không cần phải quá đắt tiền nhưng vẫn sẽ đảm bảo những tiêu chuẩn cơ bản trên. Điển hình các mẫu chất lượng với giá tốt bạn có thể tham khảo tại trang http://birdybag.com. Xưởng thiết kế, cung cấp balo sỉ lẻ tốt nhất tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Tại đây bạn có thể cập nhật những xu hướng balo mới nhất, giá thành cạnh tranh và tư vấn cụ thể về sản phẩm từ nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment