🎒👉Chia sẻ kinh nghiệm chọn balo đi du lịch tại thánh địa của balo chất - Birdybag

🎒👉Chia sẻ kinh nghiệm chọn balo đi du lịch tại thánh địa của balo chất

| 0 Comment

Birdybag shop xin chia sẽ đển bạn đọc những kinh nghiệm chọn mua balo du lịch cho tốt nhất, đảm bảo cho chuyến đi của mình được trọn vẹn và dễ dàng hơn ngay từ khâu chuẩn bị.

 

1. Xác định mục đích chuyến đi

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch trường kì, du lịch dài ngày hay du lịch ngắn ngày thì chắc chắn là khâu chuẩn bị hành lý cũng có sự khác biệt khá lớn rồi. Chẳng vì vậy mà lựa chọn balo du lịch cũng cần lưu ý cho mục đích chuyến đi của bạn đầu tiên để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Kích cỡ balo du lịch  được tính theo lít nên bên dưới Birdybag shop sẽ ghi cụ thể chuyến đi nào phù hợp với loại balo nào để bạn tham khảo.

2. Chọn balo du lịch dựa vào nhu cầu

Balo du lịch cũng như các sản phẩm khác, có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ, thiết kế đến chất liệu đa dạng để tùy biến lựa chọn với nhu cầu của ngưởi sử dụng. Việc đầu tiên bạn phải xác định là kích cỡ thể tích của balo để ước chừng đồ dùng phù hợp sẽ mang theo.

Balo du lịch hiện nay có kích cỡ thể tích từ 20 lít đến 80 lít, cụ thể là:

  •    Loại từ 20l đến 50l phù hợp với những chuyến đi trong ngày hoặc qua đêm.
  •    Loại từ 50l đến 60l phù hợp với những chuyến đi 2 – 3 ngày
  •    Loại từ 60l đến 80l phù hợp với những chuyến đi 3 – 5 ngày
  •    Loại từ trên 80l phù hợp với những chuyến đi nhiều hơn 5 ngày

 

🎌🎌Chọn balo du lịch dựa vào kích cỡ

Để xác định được kích cỡ balo du lịch phù hợp bạn cần kiểm tra thể lực của mình để dùng loại phù hợp nữa. Bằng cách chống nhẹ 2 tay lên hông rồi lấy thước dây đo khoảng cách thẳng từ vị trí vòng trong hông đến đốt sống cổ. Nếu khoảng cách là:

  •     38cm: bạn phù hợp với balo cỡ siêu nhỏ
  •     40cm đến 43cm:  bạn phù hợp với balo cỡ nhỏ
  •     45 cm đến 48cm: bạn phù hợp với balo cỡ vừa
  •     50cm trở lên: bạn phù hợp với balo cỡ lớn
  1. Chọn balo du lịch dựa vào chất liệu 

Có nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên balo du lịch, nhưng thường chất liệu chống thấm nước được ưa chuộng hơn cả với dân du lịch. Đặc biệt khi bạn di chuyển đến vùng sông nước, hay có mưa balo chống thấm nên là ưu tiên số 1. Cũng cần chú ý vùng balo tiếp xúc với lưng của bạn khi đeo, nó cần thoáng khí để tọa độ thoải mái khi di chuyển nhiều, đặc biệt vào mùa hè.

Balo du lịch sẽ có thiết kế thông minh để người dùng tiện dụng sắp xếp đồ đạc vật dụng trong chuyến đi của mình. Có ngăn phụ để mở rộng không gian chứa đồ và những dây cố định khi di chuyển để balo được bám sát người. Có những balo có thêm ngăn đựng máy ảnh cho những người không thể thiếu thiết bị này cho chuyến đi của mình.

Để tham khảo thêm các mẫu balo du lịch chất lượng, tiện dụng bạn có thể truy cập http://birdybag.com với hàng loạt thiết kế chuyên biệt, thông minh của chúng tôi ở đây.

Website : birdybag.com
Facebook : fb.com/birdybag
Instagram : birdybagshop
Email. : birdybagshop@gmail.com
Hotline : 0947551186 / wholesale: 0933420686

Related Articles

Leave a Comment